เคล็ดลับตลาดหุ้นที่คุณอยากให้คุณรู้เร็วกว่านี้

เศรษฐกิจทุกวันนี้มีปัญหา คุณไม่สามารถแน่ใจได้เลยว่าคุณจะได้งานทำเพื่อให้สามารถชำระค่าใช้จ่ายได้ คนส่วนใหญ่ในทุกวันนี้โชคดีที่ได้รับค่าแรงขั้นต่ำ ทดลองเล่นสล็อตฟรี 100 บาท และใครก็ตามที่มีรายได้มากกว่านั้น มีแนวโน้มที่จะเป็นหนี้จำนวนหนึ่งจนไม่มีเงินพอที่จะดำรงชีวิต ในบทความนี้ คุณจะพบคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับการลงทุน ซึ่งจะช่วยคุณในการรักษารูปแบบชีวิตของคุณ 

หากคุณเลือกหุ้นที่คุณต้องการลงทุน เพียงแค่ใส่ 5-10% ของทุนของคุณในหุ้นที่คุณเลือก หากราคาหุ้นตกลงอย่างรวดเร็วหลังจากนั้น จะช่วยลดความเสี่ยงที่คุณรับได้ 

หากคุณกำลังลงทุนในบริษัท พึงระวังการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นและวางแผนสำหรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ ตลาดสำหรับหุ้นเป็นขาลงและไหล ทิศทางที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และจำเป็นที่คุณจะต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่อาจเกิดขึ้น หากคุณรู้สึกว่าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาเหล่านี้ ให้ทำการศึกษาของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ต 

เรียนรู้ว่าเมื่อใดควรขายหุ้นของคุณ คนส่วนใหญ่มีหนึ่งในสองแรงจูงใจในการขายหุ้นของตน พวกเขาต้องการเงินสดหรือเป็นแรงจูงใจในการลงทุน โดยทั่วไปแล้ว ผู้คนจะขายหุ้นของตนเมื่อตลาดเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และพวกเขาสามารถคาดหวังว่าจะได้รับผลกำไรจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม อาจเป็นสถานการณ์ที่เกณฑ์การยอมรับความเสี่ยงอยู่ที่ระดับ ในจุดที่ควรทำตามสัญชาตญาณของตัวเอง อย่ายึดมั่นในหุ้นเพราะคุณรู้สึกว่าคุณต้องแล้วเสียใจกับการเลือกในอนาคต 

ให้แน่ใจว่าคุณมีข้อมูลที่ดีก่อนที่จะลงทุนในตลาด คุณต้องรู้พื้นฐานของกระบวนการบัญชีรวมถึงรายงานประจำปีและประวัติของตลาด ไม่จำเป็นต้องเป็นนักบัญชี อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณมีประสบการณ์มากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น 

การขายชอร์ตเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการทดสอบการซื้อขาย ความสามารถในการรับเงินกู้จากหุ้นคือเหตุผลที่ใช้ได้ผล ผู้ลงทุนยืมหุ้นโดยลงนามในข้อตกลงคืนหุ้นตามจำนวนที่แน่นอน อย่างไรก็ตาม ในภายหลัง นักลงทุนขายหุ้นแล้วซื้อคืนเมื่อราคาตก 

ให้ถึงวันที่มีข้อมูลที่คุณมีเกี่ยวกับหุ้น หากคุณกำลังลงทุนด้วยตัวเอง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตระหนักถึงทุกสิ่งที่เป็นไปได้เกี่ยวกับธุรกิจที่คุณวางแผนจะลงทุน คุณมั่นใจในธุรกิจที่คุณกำลังซื้อจากน้ำมันและก๊าซหรือไม่? นี่คือเหตุผลว่าทำไมที่ปรึกษามืออาชีพจึงมีความสำคัญในการวางแผนลงทุน 

อย่าลงทุนมากเกินไปในธุรกิจใด ๆ ที่คุณเป็นลูกจ้าง แม้ว่าการลงทุนในหุ้นของนายจ้างอาจดูราวกับว่าคุณภูมิใจในตัวนายจ้าง แต่ก็อาจมีความเสี่ยง หากธุรกิจของคุณไม่ประสบความสำเร็จและคุณไม่มีความสุข ไม่เพียงแต่รายได้ของคุณจะมีความเสี่ยงเช่นเดียวกับพอร์ตโฟลิโอของคุณ อย่างไรก็ตาม อาจเป็นการต่อรองราคาสำหรับพนักงานหากพวกเขาสามารถซื้อหุ้นได้ในราคาที่ถูกลง 

แม้ว่าคุณจะบันทึกรายได้เพียงเล็กน้อยเพื่อการลงทุน คุณก็สามารถนำรายได้ที่คุณทำได้กลับมาลงทุนใหม่ได้จนกว่าคุณจะมีพอร์ตโฟลิโอที่กว้างขวาง ซึ่งจะให้กระแสรายได้ที่เหมาะสมแก่คุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยในความรู้ที่ว่าคุณจะสามารถช่วยเหลือครอบครัวของคุณได้จนกว่าเศรษฐกิจจะดีขึ้น

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly